Top cờ liên quân đội hình mạnh nhất 2022 leo rank thần tốc

jamaica Lần cập nhật cuối: 9 Tháng Mười, 2022

Top cờ liên quân đội hình mạnh leo rank thần tốc 2022 đang là chủ đề được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm hiểu. Bởi thông tin về những đội hình này đã được cung cấp từ các cao thủ bậc rank thách đấu cung cấp. Vậy mọi người có biết những đội hình này gồm những quân bài nào không? Cách sắp xếp đồ cho các tướng ra sao để phát huy tối đa sức mạnh đội hình. Xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thabet để biết thêm chi tiết!

Top cờ liên quân đội hình mạnh nhất 2022 giúp game thủ leo rank thần tốc

Thông tin về top đội hình mạnh cờ liên quân hiện đang là chủ đề được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm hiểu. Bởi đây đều là top cờ liên quân đội hình mạnh bậc nhất hiện nay được chia sẻ từ các game thủ chuyên nghiệp bậc thách đấu. Đã có rất nhiều cờ thủ sử dụng top đội hình này và leo rank các bậc rank rất hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình thì cờ thủ cần sắp xếp vị trí các tướng và ghép đồ thật hợp lý. 

Vậy các bạn có biết top cờ liên quân đội hình mạnh nhất hiện nay gồm những cái tên nào không? Các quân bài sắp xếp trong những đội hình cờ liên quân mạnh bậc nhất nào có dễ kiếm? Xin mời mọi người tham khảo ngay những thông tin bổ ích được bài viết chia sẻ dưới đây để chơi game hiệu quả hơn, cụ thể: 

Xem thêm: Cách chơi đội hình Pháp Sư DTCL mùa 7.5

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Có thể nói đội hình phong cách Cuồng Chiến Norman rất thích hợp cho những cờ thủ thích chơi tướng cận chiến. Đặc biệt là nếu như các bạn chơi đội hình này thì sẽ gây ra sát thương lan rộng vô cùng hiệu quả. Không những thế cờ liên quân đội hình mạnh Cuồng Chiến Norma còn loại bỏ từng hàng của đối phương rất nhanh chóng và hiệu quả. 

Đã có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp rank cao thủ đánh giá đội hình Cuồng Chiến Norma rất cao. Vì phong cách chơi của đội hình này rất đơn giản và độ hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng cao. Nếu như bạn là một game thủ mới chơi cờ liên quân thì đội hình Cuồng Chiến Norma chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

Top cờ liên quân đội hình mạnh nhất 2022
Top cờ liên quân đội hình mạnh nhất 2022

Hiện nay đội hình Cuồng Chiến Norma sẽ bao gồm các hệ tộc và vị tướng sau đây:

  • 2 Khoa học: Moren và Max (Đấu sĩ).
  • 2 Hắc ám: Omen và Arduin (Đấu sĩ).
  • 3 Norman: Thane, Raz, Amily.
  • 4 Cuồng chiến: Omen, Errol, Kil’Groth, Amily.

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc

Có thể nói trong top cờ liên quân đội hình mạnh sẽ không thể thiết cái tên Hắc Ám – Ma Tộc. Hiện nay có rất nhiều cờ thủ chuyên nghiệp đánh giá cao sức mạnh của đội hình này với lượng dame khủng bậc nhất Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó đội hình Hắc Ám – Ma Tộc còn tập trung vào những phù thủy có thể tăng đến 35% hiệu ứng tung chiêu cho tất cả các tướng trên sân. 

Không những thế đội hình cờ liên quân Hắc Ám – Ma Tộc còn có sự góp mặt của bộ ba Hắc Ám với mức sát thương chuẩn cao. Bên cạnh đó đội hình này còn có khả năng gây lượng sát thương chuẩn lên tới 150%. 

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc
Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc

Mặc dù đội hình Hắc Ám – Ma Tộc khá khỏe nhưng các tướng trong đội hình lại rất khó build. Vì đa phần những tướng trong đội hình này đều là tướng 4 tiền trở lên. Chính vì vậy cờ thủ cần phải cố gắng def máu ở những trận đấu giai đoạn đầu trận với những tường hữu ích như Hayate. 

Đội hình Đấu Sĩ

Có thể nói trong top cờ liên quân đội hình mạnh thì đội hình full đấu sĩ cũng chính là một lựa chọn khá hay. Vì với đội hình này game thủ chỉ cần lưu ý tăng dame chủ lực cho 2 xạ thủ và Maloch. Bên cạnh đó cờ thủ cần kết hợp kỹ năng của Capheny để đội hình này phát huy tối đa sức mạnh vốn có và giành chiến thắng trước các đối thủ. 

Đội hình Đấu Sĩ
Đội hình Đấu Sĩ

Bên cạnh đó khi bạn chơi đội hình Đấu Sĩ thì cần phải xoay tướng thật uyển chuyển. Vì các đối thủ của bạn cũng sẽ lên cấp sớm và tập trung đẩy tướng ở những level sau. Mặc dù đội hình cờ liên quân Đấu Sĩ rất khó xây dựng nhưng độ hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng cao. 

Đội hình Thú Nhân – Nguyên Tố

So với các đội hình cờ liên quan ở trên thì đội hình Thú Nhân – Nguyên Tố khá dễ build đồ. Lý do là bởi until các tướng thú nhân vô cùng bá đạo, điển hình là những cái tên: Bandum, Cresht, Fennik. Đặc biệt là đội hình này còn giúp người chơi dễ đạt top hơn rất nhiều. 

Đội hình Thú Nhân – Nguyên Tố
Đội hình Thú Nhân – Nguyên Tố

Không những thế đội hình Thú Nhân – Nguyên Tố còn có khả năng khắc chế được cả đội hình Cuồng Chiến – Ma Tộc rất hiệu quả. Có một mẹo nhỏ cho các bạn khi chơi đội hình này đó là ưu tiên build tướng Hayate trong giai đoạn đầu trận để chiến thắng và tích lũy vàng.  

Xem thêm những bài viết bổ ích khác dành cho bạn tại chuyên mục “Đấu trường chân lý” của chúng tôi

Kết luận

Tất tần tật thông tin ở trên là top cờ liên quân đội hình mạnh nhất 2022 leo rank thần tốc được bài viết tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người chơi game hiệu quả và luôn giành được chiến thắng. 

Bài viết liên quan

Cách chơi đội hình sát thủ mạnh nhất DTCL mùa 7 hiệu quả

Cách chơi đội hình sát thủ mạnh nhất DTCL mùa 7 hiệu quả

Meta: Đội hình sát thủ DTCL là đội hình được đánh giá cao với khả năng gây sát thương...

Hướng dẫn chơi đội hình đột biến DTCL mùa 6.5

Hướng dẫn chơi đội hình đột biến DTCL mùa 6.5

Thông tin về hướng dẫn chơi đội hình đột biến DTCL mùa 6.5 hiện đang được rất nhiều cờ...

Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ Ám Long DTCL mùa 7.5 hiệu quả

Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ Ám Long DTCL mùa 7.5 hiệu quả

Thông tin hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ Ám Long DTCL mùa 7.5 hiện đang là chủ đề...

Gợi ý 6 đội hình mạnh DTCL có tỷ lệ thắng cao, mới nhất

Gợi ý 6 đội hình mạnh DTCL có tỷ lệ thắng cao, mới nhất

Một trong những chủ được đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của không ít game thủ hiện...

Top đội hình DTCL mới nhất – mạnh nhất mùa 7.5

Top đội hình DTCL mới nhất – mạnh nhất mùa 7.5

Top đội hình DTCL mới nhất – mạnh nhất mùa 7.5 gồm những cái tên nào? Những đội hình...

Tổng hợp đội hình cờ liên quân leo rank thần tốc năm 2022

Tổng hợp đội hình cờ liên quân leo rank thần tốc năm 2022

Tổng hợp đội hình cờ liên quân leo rank thần tốc mạnh nhất 2022 hiện đang là chủ đề...